Lưu ý khi bài trí nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Spread the love

Trước bài trí phòng ngủ cho người tuổi Sửu bạn cần xem bài viết những lưu ý khi bài trí nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy cho người tuổi Sửu được blog chia sẻ dưới đây. Nếu bạn là người tuổi Sửu và đang thiết kế một ngôi nhà đẹp, hay sửa lại phòng ngủ cho gia đình mình nhưng không biết lựa chọn màu sắc và đồ nội thất thì bài viết này là dành cho bạn.

Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi tý cần chú ý điều gì

Lưu ý khi trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi mão

Năm sinh một số người tuổi Sửu bao gồm: 1949 (Kỷ Sửu), 1961 (Tân Sửu), 1973 (Quý Sửu), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu).

luu-y-khi-bai-tri-noi-that-phong-ngu-de-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-suu

Lưu ý khi bài trí nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy cho người Kỷ Sửu (1949)

Chủ nhà tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 là người mạng Hỏa do đó theo phong thủy ngũ hành gia chủ nên dùng màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để thiết kế phòng ngủ sẽ giúp chủ nhà tăng vượng khí hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe. Với đồ nội thất phòng ngủ nên dùng bằng đồ gỗ là tốt nhất và hợp tuổi với gia chủ.

Lưu ý khi bài trí nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy cho người Tân Sửu (1961)

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 là người mạng Thổ. Chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu là tốt nhất cho gia đình phát tài, phát lộc. Còn đồ nội thất phòng ngủ nếu có thể bạn nên dùng đồ đá, gố, sứ là hợp nhất với tuổi của mình, tuy nhiên đồ nội thất bằng đá thường ít có để dùng nên bạn có thể dùng đồ nội thất bằng kim loại để thay thế tuy nhiên nên sơn màu tốt hợp tuổi như trên.

Lưu ý khi bài trí nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy cho người Quý Sửu (1973)

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 là người mệnh Mộc do đó chủ nhà nên dùng màu xanh dương, xanh lá để thiết kế phòng ngủ và dùng đồ nội thất phòng ngủ bằng gỗ là tốt nhất sẽ mang lại nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn.

Lưu ý khi bài trí nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy cho người Ất Sửu (1985)

Người sinh năm 1985 (Ất Sửu) là người mạng Kim nên màu sắc tốt để dùng thiết kế phòng ngủ đó là: Màu nâu, vàng, trắng và đồ nội thất nên dùng bằng liệu kim loại như thế giúp vận mệnh của chủ nhà khởi sắc hơn, đón nhận thật nhiều phúc, lộc, thọ cho gia đình.

Lưu ý khi bài trí nội thất phòng ngủ để hợp phong thủy cho người Đinh Sửu (1997)

Tuổi Đinh Sửu (1997) là người mạng Thủy do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng, xanh dương và dùng đồ nội thất bằng kim loại, thủy, tinh pha lê giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Cuối cùng để tránh sát khí ảnh hưởng đến thân mạng chủ nhà tránh dùng đồ nội thất có hình thù sắc, nhọn, dễ đổ vỡ… nên dùng đồ nội thất vuông tròn, chắc chắn, kiên cố để tạo sự an toàn với bản thân nhé.

Với những kiến thức phong thuỷ tham khảo trên, hy vọng các bạn tuổi Sửu lựa chọn được màu sắc, đồ nội thất phong thủy phòng ngủ hợp tuổi theo phong thủy, nhà đẹp khang trang, gia đình ấm êm, hạnh phúc và thịnh vượng.

Theo vietnamnet